Vớ là phụ kiện không thể nào thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ thuở sơ sinh đến khi trưởng thành rồi già đi, vớ thân thiết gần gũi còn hơn cả người tình.

Ngoài tác dụng mà ai cũng biết là giữ ấm cho đôi chân, vì bàn chân là nơi tụ hội các huyệt đạo ảnh hưởng đến toàn cơ thể chúng ta, vớ còn giúp chúng ta đẹp hơn một cách chỉn chu và thời trang nữa.

Cũng vì đam mê với sắc màu của những đôi vớ thiên thần bé xinh, vì mong muốn mang đến sự thanh lịch cho các chàng trai, sự đỏm dáng đáng yêu của các cô gái mà BEN'S CRAZY SOCKS ra đời.

Trải qua thời gian hình thành và mở rộng, BEN'S CRAZY SOCKS luôn cố gắng tìm kiếm và mang đến cho bạn những đôi vớ sang trọng, sành điệu và thoải mái nhất có thể. Ở căn nhà nhỏ của BEN'S CRAZY SOCKS này bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những đôi vớ mà mình yêu thích hoặc chọn làm món quà đầy yêu thương gởi đến người thân và bè bạn.

BEN'S CRAZY SOCKS sẽ không ngừng vì bạn, từ những cô gái nhỏ xinh xắn hay chàng hoàng tử bé đáng yêu đến những quý ông lịch lãm những quý cô sang trọng hay những tín đồ của giày sneakers, mà không ngừng tìm kiếm và cập nhật sản phẩm mới nhất. BEN’S CRAZY SOCKS sẽ nổ lực để vớ trở thành người bạn đồng hành thân thiết góp phần vào sự vui vẻ, hạnh phúc của tất cả mọi người.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: